Trang chủ » Tin làm đẹp » Các bước trang điểm cho mắt một mí đẹp mê hồn

Các bước trang điểm cho mắt một mí đẹp mê hồn

0comment

Trang điểm mắt luôn là vấn đề được các chị em quan tâm để đôi mắt của mình trông được nổi bật và thu hút hơn. Tuy nhiên, với những cô nàng không may sở hữu đôi mắt một mí thì việc trang điểm không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng nhé, với các bước trang điểm cho mắt một mí dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp long lanh và cuốn hút.

trang-diem-cho-mat-mot-mi1

Các bước trang điểm cho mắt một mí đẹp mê hồn

Bước 1: Sử dụng màu nhạt để đánh bầu mắt

Đối với những cô nàng không may sở hữu đôi mắt một mí thì việc lựa chọn phấn mắt màu nhạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu chọn màu mắt quá đậm sẽ khiến đôi mắt của bạn trông sâu và nhỏ hơn so với bình thường.

Cách tốt nhất khi trang điểm cho mắt một mí là bạn nên chọn phấn mắt màu nude, pastel hoặc hồng nhạt – Những màu này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông sáng và to hơn.

Bước 2: Phấn mắt màu tối giúp tạo điểm nhấn cho hốc mắt

Nếu muốn đôi mắt của mình trông nổi bật hơn trong mỗi bữa tiệc hoặc những buổi hẹn hò thì bạn có thể chọn phấn mắt màu tối để tạo điểm nhấn cho phần hốc mắt của mình. Màu tối sẽ làm hốc mắt của bạn thêm sâu và giúp đôi mắt trông thu hút, quyến rũ hơn.

trang-diem-cho-mat-mot-mi2

Phấn mắt màu tối giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt khi trang điểm cho mắt một mí

Bước 3: Trang điểm phần dưới xương lông mày

Phần dưới xương lông mày cũng là điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi trang điểm cho mắt một mí. Đây là nơi sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn để đôi mắt trông được sáng và có sức sống hơn. Tại điểm này, bạn nên chọn phấn mắt có màu nhũ để tạo hiệu ứng cho đôi mắt.

Bước 4: Kẻ mắt

Vẽ mắt chính là bước quan trọng nhất trong việc trang điểm cho mắt một mí, bởi điều này sẽ giúp bạn định hình và tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình. Bạn nên sử dụng kẻ mắt nước vẽ một đường thật mảnh sát chân mi mắt trên và đặc biệt là không được vẽ đuôi mắt quá dài vì sẽ khiến mắt bạn trông nhỏ đi.

trang-diem-cho-mat-mot-mi3

Chuốt mascara là bước trang điểm cho mắt một mí trông to hơn

Bước 5: Chuốt mascara

Bước cuối cùng khi trang điểm cho mắt một mí đó chính là chuốt mascara. Việc trước tiên cần làm là bạn nên bấm mi sao cho thật cong, sau đó sử dụng mascara chuốt từ dưới lên theo chiều zích zắc để lông mi được cong dài hơn mà không bị vón cục.

Một hàng mi dài và cong vút sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trông to tròn, đáng yêu và lung linh hơn là cách làm mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả nhất.

Hy vọng rằng, với các bước trang điểm cho mắt một mí ở trên sẽ giúp các bạn gái có được đôi mắt to tròn, đẹp long lanh và cuốn hút. Tuy nhiên, với việc trang điểm mắt thường xuyên này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của mọi người và khiến đôi mắt dễ bị tổn thương hơn. Nếu mong muốn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, duy trì lâu dài nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đôi mắt bạn nên tham khảo và áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt công nghệ cao để có được kết quả tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: