Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Bấm mí mắt có nguy hiểm không? – Nhận định từ người trong cuộc

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? – Nhận định từ người trong cuộc

0comment

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Bấm mí có lẽ là giải pháp nhanh nhất để giúp bạn mắt bé, mắt một mí sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh nhất, tuy nhiên tâm lý lo lắng liệu bấm mí có an toàn, có nguy hiểm không vẫn là những câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn lo ngại trước khi đưa ra lựa chọn thực hiện. Thực hư ra sao, hãy nghe tâm sự từ người trong cuộc.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? - Nhận định từ người trong cuộc

Bấm mí có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? – Tâm sự từ người trong cuộc

Tôi mới lấy chồng cách đâu 6 tháng, trước khi cưới 3 tháng, tôi đã quyết định đi bấm mí bởi tôi muốn mình sẽ thật xinh đẹp trong ngày cưới và sẽ không còn ai bảo tôi là ti hí mắt lươn nữa.

“Bấm mí có an toàn không?” Lúc đầu cũng sợ lắm vì động tới khuôn mặt không cẩn thận thì ân hận lắm, lỡ không thành công thì không dám nhìn mặt ai luôn, hơn nữa lại sắp tới ngày cưới nên càng cảm thấy lo lắng hơn. Nhưng cũng vì cẩn thận nên tôi đã xem xét rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cũng như tham khảo ý kiến của nhiều người đã thực hiện, cuối cùng tôi quyết định tìm tới TMV Đông Á.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? - Nhận định từ người trong cuộc 1

Quy trình bấm mí tại Đông Á

Cảm giác đầu tiên khi tới đây là cơ sở vật chất rất sang trọng, lễ tân đón tiếp niềm nở khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn và phần nào bớt đi sự lo lắng. Đặc biệt khi gặp bác sĩ tư vấn, bác sĩ xem xét và tư vấn rất tận tình, giọng nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, nói rõ đặc điểm về ưu nhược điểm về đôi mắt của tôi cùng giải pháp mà tôi nên lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của mình, giúp tôi có cảm giác rất thoải mái và hoàn toàn tin tưởng rằng vị bác sĩ này sẽ giúp tôi có được một cặp mắt 2 mí đẹp, hơn nữa phương pháp bấm mí tại đây lại không hề phải phẫu thuật, chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ vậy nên tôi đã đặt lịch bấm mí ngay ngày hôm đó.

Trước khi bấm mí tôi được sát khuẩn và bôi tê vùng mí, trong 20 phút bác sĩ thực hiện tôi không có cảm giác khó chịu nào, và sau thực hiện tôi được trở về nhà luôn, cùng những dặn dò kiêng khem và đặt lịch tái khám.

Sau khi về nhà đã hết thuốc tê, tôi bắt đầu cảm thấy hơi tức tức và khó chịu nơi mí mắt, nhưng tôi chăm chỉ chườm đá và giữ vệ sinh vùng mắt.

Mấy ngày sau vùng mí mắt đỏ và sưng lên, tôi vẫn kiên trì chườm đá và uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ, và chỉ 1 tuần sau khi bấm mí là mắt tôi đã hết sưng, vùng mí khi nhìn xuống vẫn chưa được tự nhiên nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng vì không hề bị lệch hay nhiễm trùng gì. Và rất nhanh chóng, chỉ sau 1 tháng tôi đã rất tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đều của mình, tôi đã đặt lịch chụp ảnh cưới ngay sau đó. Và cho tới nay thì mí mắt của tôi không hề xảy ra bất cứ một bất thường nào.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? - Nhận định từ người trong cuộc 2

Kết quả bấm mí của tôi chỉ sau 1 tháng thực hiện

Lời khuyên giúp bạn bấm mí mắt an toàn

“Bấm mí có nguy hiểm không?” Quá trình tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn là không hề dễ dàng, nhất là với những người chưa bao giờ thẩm mỹ như tôi, bởi vậy tôi rất hiểu cảm giác e ngại, lo lắng của các bạn trước khi quyết định đi làm thẩm mỹ. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế mà tôi đã trải qua, tôi xin đưa ra một số lời khuyên như sau:

+ Bấm mí với kỹ thuật hiện đại không cần phẫu thuật mà chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ là không hề nguy hiểm

+ Dù chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng bạn cũng nên tìm tới địa chỉ uy tín để thực hiện

+ Chườm đá sau khi bấm mí

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? - Nhận định từ người trong cuộc 3

Chườm đá và chăm sóc cẩn thận sau bấm mí

+ Sau 2-3 ngày bấm mí mắt bạn sẽ bắt đầu sưng và khó chịu, thời gian sưng của mỗi người cũng khác nhau tùy theo cơ địa, tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Kiêng khem cẩn thận,  nhất là với những thực phẩm gây sưng và nưng mủ và ngứa ngáy như: thịt gà, đồ nếp, hải sản,…

+ Tái khám theo định kỳ để bác sĩ có thể theo dõi tiến trình hoàn thiện mí sau bấm, nếu có bất thường gì còn kịp thời chỉnh sửa

Như vậy “Bấm mí có nguy hiểm không?” nhiều khi còn phụ thuộc rất lớn vào cách bạn chăm sóc sau thực hiện, cách bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ,… hãy có sự chuẩn bị thật kỹ trước khi thực hiện bấm mí để có được kết quả bấm mí tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: