Trang chủ » Tin làm đẹp » Bấm mí HQ Double eyelid – Mí đẹp tự nhiên không dao kéo

Bấm mí HQ Double eyelid – Mí đẹp tự nhiên không dao kéo

0comment

Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp bấm mí mắt thông thường. Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp thẩm mỹ mắt ưu việt nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện mà không cần đụng chạm dao kéo. 

anh-dai-dien-mat1

KẾT QUẢ ĐEM LẠI SAU KHI BẤM MÍ DOUBLE EYELID

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là giải pháp mới nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không làm được. Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

icon-cay-toc-2 Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

icon-cay-toc-2 Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 15 – 30 phút

icon-cay-toc-2 An toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

bam-mi-2
Kết quả trước – sau của khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á
(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

KHI NÀO NÊN BẤM MÍ MẮT

Bấm mí mắt là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Bởi vậy, những trường hợp dưới đây khi áp dụng bấm mí mắt sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất:

icon-cay-toc-2 Những khách hàng sở hữu mắt một mí, muốn tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên

icon-cay-toc-2 Khách hàng có mí lót nhưng không rõ

icon-cay-toc-2 Trường hợp khách hàng có mắt to, mắt nhỏ không đều nhau

icon-cay-toc-2 Trường hợp mắt nhỏ, có rất ít hoặc không có da chùng, bọng mắt

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT

5 Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám:
6 Bước 2: Đo vẽ, phác thảo cung mí
Quy-trinh-buoc-3 Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt
bam-mi (1) Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Lưu ý: Trước khi tiến hành bấm mí mắt, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mắt trước khi thực hiện để đảm bảo trong suốt quá trình bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi thực hiện dịch vụ, mắt bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng phù, bầm tím nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất sau khoảng 3 – 5 ngày (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người) và bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp toàn diện, duy trì lâu dài.

hotline 19006499

hoặc

dktv

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ BẤM MÍ MẮT

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí mắt Double eyelid 10 15 – 30

TẠI SAO NÊN CHỌN BẤM MÍ MẮT TẠI ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng thành công dịch vụ bâm mí mắt hàng đầu tại Hàn Quốc, đây là kỹ thuật hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của mắt như mắt một mí, mí lót, mắt to mắt nhỏ… mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và hài hòa với gương mặt và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo.( Tùy thuộc vào tình trạng, cơ địa của khách hàng)

bam-mi-han-quoc-1

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ bấm mí mắt uy tín, hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn bấm mí mắt tại TMV Đông Á bên cạnh việc trải nghiệm công nghệ bấm mí đỉnh cao bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt mà k phải cơ sở thâm mỹ nào cũng có đc:

icon-cay-toc-21 Được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, đảm bảo an toàn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

icon-cay-toc-21 Được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như ứng dụng phương pháp bấm mí mắt tiên tiến nhất hiện nay.

icon-cay-toc-21 Sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao

icon-cay-toc-21 Quy trình bấm mí mắt được diễn ra nhanh chóng, an toàn chỉ trong khoảng 15 – 30 phút giúp tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn nhất

icon-cay-toc-21 Chi phí bấm mí mắt phù hợp với mọi đối tượng và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: