Trang chủ » Tin tức cắt mí » Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bật mí cách giữ đường bấm mí SIÊU LÂU – SIÊU ĐẸP

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bật mí cách giữ đường bấm mí SIÊU LÂU – SIÊU ĐẸP

0comment

Xu hướng bấm mí Hàn Quốc giúp biến hóa đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy bạn đã biết bấm mí giữ được bao lâu và cách giữ đường bấm mí giữ siêu lâu, siêu đẹp chưa?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Kinh nghiệm để bấm mí giữ dược lâu dài?-1

Bấm mí giúp đôi mắt to, tròn và quyến rũ

Thời gian bấm mí giữ được bao lâu?

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt. Sau đó, dùng chỉ luồn qua các điểm, tạo sự liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt, tạo nếp mí mới giúp mắt to, tròn, quyến rũ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Kinh nghiệm để bấm mí giữ dược lâu dài?-2

Bấm mí giữ được bao lâu?

Bấm mí giữ được bao lâu thì có thể khẳng định đường bấm mí sẽ duy trì được mãi, không thay đổi. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên của đường bấm mí thường chỉ duy trì được 3-5 năm đầu.

Thời gian bấm mí giữ được bao lâu không chỉ phụ thuộc vào cơ địa tùy từng người mà còn phụ thuộc vào công nghệ bấm mí, tay nghề bác sĩ tiến hành bấm mí cũng như cách chăm sóc sau bấm mí của mỗi người.

>>Xem thêm: Công nghệ bấm mí, cắt mí Dr Park tiên tiến nhất hiện nay

Thực tế, có rất nhiều người nhờ áp dụng công nghệ bấm mí hiện đại và biết cách chắm sóc tốt sau bấm mí nên vẻ đẹp đường bấm mí có thể suy trì được bền lâu hơn, thậm chí sau 5 năm đường bấm mí vẫn rất đẹp. Do đó bạn cần có thái độ chăm sóc mí mắt của mình thật tốt sau khi đã bấm mí.

Cách giữ đường bấm mí SIÊU LÂU – SIÊU ĐẸP

Để giữ đường bấm mí siêu lâu, siêu đẹp, trước và sau bấm mí, bạn cần lưu ý những điều sau:

→ Chọn địa chỉ bấm mí uy tín

Bấm mí giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Do đó, để có được đường bấm mí siêu bền đẹp bạn cần lựa chọn những bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Kinh nghiệm để bấm mí giữ dược lâu dài?-3

Bác sĩ có tay nghề càng cao thì  hiệu quả đường bấm mí càng bền đẹp

Bác sĩ càng có tay nghề, giàu kinh nghiệm thì kỹ thuật bấm mí càng chuẩn, nếp mí sau phẫu thuật nhanh chóng ổn định hơn, lên dáng mí chuẩn, đẹp tự nhiên và duy trì được dài lâu theo thời gian hơn.

→ Chăm sóc tốt sau bấm mí

Bấm mí giữ được bao lâu không chỉ nhờ chọn được địa điểm bấm mí uy tín mà còn do cách chăm sóc sau bấm mí phải tốt và đúng cách. Do đó, bạn cần tham khảo, lấy lời khuyên về chế độ chăm sóc sau cắt mí từ bác sĩ.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để bấm mí thì có thể tham khảo ngay Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có cơ sở trải đều từ bắc vào Nam, đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế và thường xuyên được thanh tra, kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Kinh nghiệm để bấm mí giữ dược lâu dài?-1

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ Cắt mí Dr Park có công thức tỉ lệ mắt phù hớp với mọi người. Cùng việc tạo 9 -12 điểm cố định, sử dụng chỉ sinh học siêu bền có khả năng tạo liên kết cực cao giúp nếp mí sau khi cắt được cân đối và đường bấm mí bền lâu với thời gian.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: bấm mí giữ được bao lâu. Liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bấm mí để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng kí bấm mí an toàn bằng công nghệ cao, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Chi phí cắt mí mắt đẹp – công nghệ ĐỘC QUYỀN của Hàn Quốc

Hình ảnh trước – sau trị bấm mí, cắt mí tại TMV Đông Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: