Trang chủ » Tin làm đẹp » 5 phút trao đổi về BẤM MÍ HÀN QUỐC công nghệ “kép”

5 phút trao đổi về BẤM MÍ HÀN QUỐC công nghệ “kép”

Bấm mí Hàn Quốc phương pháp Double Eyelid giúp tạo hình mí mắt đang gây nên làn sóng thẩm mỹ mạnh mẽ, thu hút nhiều sự quan tâm của toàn giới trẻ. Vậy bạn đã biết gì về giải pháp nhấn mí mắt này? Cùng chuyên gia thẩm mỹ hiện là trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – Hàn Quốc tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc và những điều cần biết:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Theo chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết:

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là giải pháp mới, đã được áp dụng thành công tại Hàn Quốc. Vừa qua, 1 số diễn viên, người mẫu xứ Hàn cũng đã đến và thực hiện dịch vụ mới này tại bệnh viện của chúng tôi. Về bản chất, bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid là giải pháp tạo sự liên kết giữa da và mí mắt giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mắt không cân đối trong khoảng thời gian ngắn”

bam-mi-han-quoc

Nhấn mí Hàn Quốc – Bấm mí  mắt Hàn Quốc Double Eyelid là giải pháp đang được nhiều người quan tâm

+ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid khác gì so với các giải pháp thông thường

Nói về vấn đề này, chuyên gia chia sẻ:

Điểm khác biệt lớn nhất của Bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid so với các phương pháp nhấn mí mắt truyền thống là việc sử dụng kỹ thuật nhấn mí mắt qua sụn mi, tạo sự liên kết giữa da và mi bằng chỉ sinh học xoắn đôi. Điều này sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn giống như 1 số phương pháp bấm mí mắt cũ.

Đồng thời, sợi chỉ sinh học xoắn đôi có khả năng liên kết cao, được các bác sĩ cố định lại tại những đầu mút, tạo nếp gấp mí hằn sâu, không dễ bị tuột, mang đến kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt ổn định lâu dài

Giải pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid phù hợp với ai?

+ Đối với khách hàng mắt 1 mí, muốn tạo mắt 2 mí:

Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc chuyên dụng, bấm tại các điểm mí sau đó luồn sợi chỉ sinh hoặc xoắn đôi tại các vị trí này để tạo sự liên kết giữa da và mí mắt, cố định sợi chỉ tại đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, tự nhiên, cho mắt 2 mí cân đối, hài hòa, thao tác được các bác sĩ thực hiện chính xác, tỉ mỉ, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

bam-mi-mat

Nhấn mí Hàn Quốc – Hình ảnh khách hàng trước – sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid

+ Đối với khách hàng mắt nhỏ

Trong quá trình bấm mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng vùng mí, mở rộng kích thước mắt, phù hợp với gương mặt của khách hàng. Khắc phục triệt để tình trạng mắt nhỏ.

+ Đối với khách hàng có mí lót, không rõ mí

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sợi chỉ sinh học xoắn đôi kết hợp với dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng, tạo nếp gấp mí rõ ràng, không còn mí lót.

+ Đối với khách hàng mắt to, mắt nhỏ, không đồng đều

Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, tác động vào cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí cân đối, không còn vấn đề mắt to, mắt nhỏ.

Đánh giá chuyên gia về phương pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

bam-mi

 Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – Hàn Quốc

 ” Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là đơn vị Thẩm mỹ được chúng tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại. Hi vọng rằng, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sẽ mang đến cho chị em phụ nữ Việt đôi mắt 2 mí, to tròn, tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết về mắt của người Châu Á. “

nhan-mi-mat

BS Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ Thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á

” Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là phương pháp đang được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các giải pháp Bấm mí truyền thống, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Quy trình bấm mí đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên như thật.”

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: