Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Bác sĩ và khách hàng nói gì?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Bác sĩ và khách hàng nói gì?

0comment

Bấm mí Hàn Quốc có đau không là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Là thủ thuật đơn giản, không dùng đến dao kéo, cắt rạch, phương pháp bấm mí được ưa chuộng tại Việt Nam, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? – Nhận định từ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín

Bấm mí Hàn Quốc có đau không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Theo các chuyên gia cho biết, về mặt bản chất, bấm mí là thủ thuật đơn giản, không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng bởi các lý do sau:

Bam mi Han Quoc co dau khong? 1

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn

+ Phương pháp không phẫu thuật, kỹ thuật nhẹ nhàng, tỉ mỉ: Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị bấm mí mắt chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da và nhấn mí mắt bằng việc bấm vào sụn mí, luồn chỉ sinh học xoắn đôi và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp nhấn mí mắt không phẫu, không sử dụng dao kéo nên không gây đau đớn cho khách hàng.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Khách hàng được gây tê: Để không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào, trước khi bấm mí mắt, khách hàng được gây tê cục bộ. Do vậy bạn không hề khó chịu sau bấm mí.

+ Khách hàng được cấp thuốc giảm đau: Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường và cấp thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

Một trong những phương pháp bấm mí được các bác sĩ đánh giá cao hiện nay là Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là phương pháp mới, được nhiều ngôi sao xứ Hàn tin tưởng lựa chọn. Tại Việt Nam, giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ sinh học xoắn đôi cho phép bạn tạo nếp gấp mới hằn sâu, không dễ bị bong, tuột như các phương pháp thông thường, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Bam mi Han Quoc co dau khong 1

Bác sĩ đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Chia sẻ từ khách hàng.

Chủ đề Bấm mí Hàn Quốc có đau không? nhận được rất nhiều lời bàn tán của khách hàng:

Nickname nguyenthumi… từ topic trên diendanthammy.net chia sẻ:

” Mình vừa đi bấm mí Hàn Quốc về đây các bạn ơi. Trước mình cũng sợ đau giống mấy chị chia sẻ trên diễn đàn. Cũng tưởng thủ thuật bấm mí phải phức tạp thế nào cơ. Nhưng cũng nhắm mắt liều đi bấm mí, căn bản là mắt mình 1 mí, nhìn vừa xí vừa bé nữa. Không ngờ không đau chút nào các bạn ạ, chỉ sưng nhẹ 1 chút thôi, 1 tuần sau, mắt hết sưng là lại đẹp trở lại à”

Nickname buitien…. cũng cho biết:

Bam mi Han Quoc co dau khong 2

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng

Nghe nói bấm mí là thủ thuật đơn giản thui, em chưa đi bấm mí nhưng trấn an để các chị đỡ lo lắng. Em có nhỏ bạn vừa đi bấm mí về. Nó trước cũng kêu la với em sợ đau này nọ mà cuối cùng về khỏe re, chả làm sao sất, mà cũng sưng nhẹ trong 3 ngày đầu thui, giờ mắt nó đẹp tự nhiên như thật vậy, ghen tị :))”

Chị Bùi Thị Hằng (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Thấy nhiều bạn trẻ đang băn khoăn thắc mắc không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không, mình là người đã từng trải qua nên chia sẻ cho các bạn biết. Mình thấy trước khi bấm mí, bác sĩ tiêm gây tê cho mình nên trong suốt quá trình thực hiện, mình không có cảm giác khó chịu nào. Sau khi bấm mí mình có bị hơi nhức mắt, bác sĩ kê thuốc giảm đau cho mình nên mình uống thường xuyên, theo liều lượng bác sĩ chỉ dẫn. Tình trạng này chỉ kéo dài trong 3 ngày đầu thôi các bạn nhé, những ngày sau mình đỡ liền à “

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: