Trang chủ » Tin làm đẹp » 6 cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016

6 cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016

0comment

Từ trước đến nay, đôi mắt luôn được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Vì vậy, làm sao để có được đôi mắt đẹp, to tròn, quyến rũ… là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Với 6 cách làm cho đôi mắt đẹp đang hot nhất 2016 dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và quyến rũ như ý muốn.

6 cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016

Cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016

1. Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ ngủ đúng giờ và đủ giấc

Cách làm cho đôi mắt đẹp phải kể đến đầu tiên đó chính là giấc ngủ. Nếu ngủ không đúng giờ và đủ giấc sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị thâm quầng, bọng mắt khiến đôi mắt của bạn trông thiếu sức sống và không còn sức hút. Vì vậy, nếu muốn có một đôi mắt đẹp như ý muốn thì hãy ngủ đúng giờ và đủ 8h/ ngày nhé!

2. Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ chườm đá lạnh

6 cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016 2

Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ chườm đá lạnh

Đá lạnh được coi là vũ khí lợi hại có tác dụng đánh bay các thâm quầng, bọng mắt chỉ trong tích tắc giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên mà không hề tốn một xu. Bạn nên chườm đá lạnh lên mắt khoảng 10 phút mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

3. Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ túi lọc trà

Giống như đá, túi lọc trà cũng có tác dụng trong việc làm giảm thâm quầng và bọng mắt nhanh chóng. Vì thế, mỗi lần sử dụng túi lọc trà xong bạn đừng vội vứt chúng đi mà hãy để trong tủ lạnh để làm mặt nạ cho mắt nhé, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên vì công dụng của nó đấy.

4. Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ kem dưỡng ẩm mắt

6 cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016 3

Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ kem dưỡng ẩm mắt

Sai lầm mà nhiều người hay mắc phải đó là chỉ nghĩ đến dưỡng ẩm da mặt mà không hề dưỡng ẩm cho vùng mắt của mình. Bởi da vùng mắt rất mỏng và nhạy cảm dẫn đến sự lão hóa nhanh hơn những vùng da khác. Nếu muốn có có đôi mắt đẹp to tròn thì đừng quên bôi kem dưỡng ẩm cho vùng da này nhé!

5. Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ massage

Cách làm cho đôi mắt đẹp này cũng giống như bài tập thể dục giúp cho mắt của bạn luôn được thư giãn mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc rảnh rỗi hoặc cảm thấy khó chịu về mắt bạn chỉ cần massage trong khoảng 5 – 10 phút là đôi mắt của bạn đã hoàn toàn được hồi phục rồi.

6. Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ bấm mí mắt Hàn Quốc

6 cách làm cho đôi mắt đẹp hot nhất 2016 4

Cách làm cho đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Hàn Quốc

Nếu không thể thực hiện những cách làm cho đôi mắt đẹp ở trên hoặc do thực hiện mà không có tác dụng thì bạn cũng đừng lo lắng nhé! Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn tự nhiên chỉ trong 15 phút mà không cần phẫu thuật. Đây cũng là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên hot nhất và được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: