Trang chủ » Tin làm đẹp » 4 cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hot nhất hiện nay

4 cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hot nhất hiện nay

0comment

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật? Phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn làm cho gương mặt của chị em trở lên cuốn hút, đáng yêu hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng có được may mắn đó. Dưới đây là 4 cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hot nhất và được nhiều người lựa chọn áp dụng nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên chỉ trong một thời gian ngắn.

1. Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí có ưu điểm là rẻ, tiện lợi và không làm mất thời gian khi thực hiện. Bạn chỉ cần đưa miếng dán lên vùng mí trên, miết nhẹ để miếng dán bám chắc vào da là được. Bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí mà chỉ mất vài giây. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này bẹn cũng nên trang điểm kĩ phần mắt để tránh bị lộ.

tao mat 2 mi khong phau thuat

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với miếng dán kích mí

2. Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật  với keo kích mí

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này nghe có vẻ giống với cách dùng chỉ kích mí, nhưng sủ dụng keo kích mí đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bôi keo lên phần mí mắt, đợi cho khô rồi bôi thêm vài lớp keo khác để mí mắt  trông to và giữ được lâu hơn. Rất đơn giản đúng không.

tao mat 2 mi khong phau thuat

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với keo kích mí

3. Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với chỉ kích mí

Đây là cách đơn giản và được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Bạn chỉ cần lấy miếng nhựa có chứa chỉ kích mí tách đôi ra sau đó kéo căng 2 đầu để lấy phần chỉ nhựa trong suốt bên trong. Miết chỉ thật sát mí mắt và dùng que ấn để chỉnh mí mắt trông được cân đối, to hơn. Sau khi hoàn thành bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà không ai có thể nhận ra đó là mí giả.

tao mat 2 mi khong phau thuat

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với chỉ kích mí

4. Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Nói đến cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không thế không nhắc đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Nhờ khả năng xoắn đôi lại với nhau, chỉ sinh học sẽ tạo thành một khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt. Do chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến kết quả duy trì lâu dài. Với phương pháp bấm mí Double eyelid, chị em sẽ biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian 15 – 20 phút mà không cần dao kéo.

tao mat 2 mi khong phau thuat

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Hy vọng rằng với 4 cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở trên sẽ giúp mọi người tham khảo và lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình nhất. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: