Trang chủ » Tin làm đẹp » 3 cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả – Chuyên gia đánh giá

3 cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả – Chuyên gia đánh giá

0comment

Mắt mí lót, mắt nhiều mí, có mí nhưng không rõ là tình trạng phổ biến của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để loại bỏ triệt để những tình trạng này? Cùng tìm hiểu và tham khảo các giải pháp khắc phục được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay để có câu trả lời.

1. Khắc phục mắt mí lót bằng giải pháp thẩm mỹ mắt

Chuyên gia nhận định

Mắt mí lót là tình trạng thường gặp đối với nhiều người. Biểu hiện dễ thấy là việc mí mắt không nhìn thấy rõ, điều này làm cho mắt của bạn có cảm giác nhỏ hơn. Để khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót, giải pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay đó chính là Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là phương pháp mới tiên tiến, an toàn, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

mat-mi-lot

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

Cách thực hiện

+ Khách hàng được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt

+ Dựa trên quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mí mắt mới cần tạo

+ Làm sạch, gây tê vùng mí mắt

+ Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm cố định, sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định tại các đầu mút. Chỉ sinh học có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Khach hang cat mi mat 1

Khach hang cat mi mat 2

Hình ảnh trước và sau của các khách hàng sau khi tham gia dịch vụ  thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á

(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

Đánh giá ưu – nhược điểm

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mắt mí lót, mắt 2 mí lót: Thủ thuật tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Thao tác đơn giản, diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút: Bấm mí Double Eyelid chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn với các thao tác không hề phức tạp.

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau rát: Bấm mí được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, quá trình thực hiện diễn ra tỉ mỉ, thận trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng.

+ Chi phí cao: Mặc dù vậy, giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót này có chi phí cao. Do vậy, không phải ai cũng đủ tiền để thực hiện dịch vụ.

2. Khắc phục mắt mí lót, mắt 2 mí lót bằng giải pháp trang điểm

mi-lot

Trang điểm cũng là giải pháp khắc phục mắt mí lót, mắt 2 mí lót hiệu quả

Chuyên gia nhận định

Trang điểm cũng là 1 trong những cách khắc phục tạm thời tình trạng mắt mí lót, mắt 2 mí lót hiện nay. Phương pháp được nhiều người áp dụng bởi thao tác thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian

Cách thực hiện

+ Vệ sinh thật sạch vùng mắt rồi thoa đều nước hoa hồng lên trên vùng mặt để làm se khít lỗ chân lông

+ Dùng cọ tán phấn mắt màu vàng lên trên vùng mí mắt

Cat mi mat 4

Dùng cọ để tán đều phấn màu mí mắt

+ Dùng kẻ mắt nước màu đen và kẻ eyeliner sát đường mi mắt, đoạn cuối đuôi mắt vẽ chếch lên phía trên một chút

+ Tiến hành dùng chì kẻ lông mày

+ Thoa son bóng lên trên vùng môi

Đánh giá ưu – nhược điểm

mat-nhieu-mi

Phương pháp trang điểm hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà

+ Dễ thực hiện tại nhà: Việc trang điểm được đánh giá là phương pháp đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, không mất nhiều thời gian và công sức

+ Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng các loại phấn trang điểm, chì kẻ mắt khắc phục vấn đề mắt mí lót được đánh giá là rẻ hơn các phương pháp khác

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì không lâu: Việc trang điểm chỉ có thể khắc phục tình trạng mắt mí lót, mắt 2 mí lót hoặc mắt nhiều mí trong khoảng thời gian ngắn 2 – 3h. Ngoài ra, nếu quá lạm dụng cách này cũng khiến mắt bạn c=bị tổn thương và dẫn đến mù lòa.

3. Khắc phục mắt mí lót bằng chỉ tạo mí

Chuyên gia nhận định

Chỉ tạo mí là giải pháp cũng được không ít các chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng hiện nay. Về mặt bản chất, loại chỉ này sẽ giúp bạn tạo nếp gấp mí mới (chỉ trong thời gian sử dụng chỉ), tự nhiên như thật.

chi-tao-mi

Dùng chỉ tạo mí để có nếp gấp mí mới – khắc phục đôi mắt mí lót hiệu quả

Cách thực hiện

+ Kéo căng chỉ ra 2 bên khác nhau

+ Đưa chỉ lên trên vùng mí mắt không rõ, tạo nếp gấp mí mới

+ Dùng dụng cụ chuyên dụng để điều chỉnh lại vùng mí sao cho cân đối và tự nhiên

Đánh giá ưu – nhược điểm

Mat mi lot

Cách dùng chỉ tạo mí được tiến hành rất đơn giản

+ Thực hiện đơn giản: Thao tác sử dụng chỉ kích mí để tạo mắt nhiều mí được thực hiện không hề phức tạp, ai cũng có thể áp dụng được

+ Hiệu quả thẩm mỹ không cao: Việc duy trì chỉ kích mí chỉ duy trì kết quả khoảng 2h

+ Có thể gây ảnh hưởng đến thị lực: Nếu sử dụng chỉ kích mí trong khoảng thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Trên đây, các chuyên gia đã đánh giá các cách khắc phục tình trạng mắt mí lót, mắt 2 mí lót hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng. Hi vọng đã giúp bạn phần nào nắm rõ hơn và có được sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Nguồn http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: